XE LÀM DỊCH VỤ ĂN UỐNG HOẶC DỌN VỆ SINH DK - LT -A627.2 DK8

XE LÀM DỊCH VỤ ĂN UỐNG HOẶC DỌN VỆ SINH DK - LT -A627.2 DK8

Giá chỉ từ: Liên hệ

Model: DK-LT-S14

  • Bảo hành: 1 năm
  • |
  • Xuất xứ: DK Bike chính hãng

XE LÀM DỊCH VỤ ĂN UỐNG HOẶC DỌN VỆ SINH DK - LT -A627.2 DK8 Mẫu xe ô tô làm dịch vụ ăn uống hoặc dọn dẹp vệ sinh  2 chỗ ngồi DK- LT-A627.2

       DK Bike từ đâu đã được biết đến là một trong những hãng xe điện lớn trên thị trường xe điện hiện nay. Ngoài các sản phẩm xe máy điện, xe đạp điện thì Ôtô điện là một trong những sản phẩm được quan tâm đầu tư sản xuất và các dòng xe điện của DK Bike sản xuất cũng đang rất được yêu thích. 

      Xe ô tô điện hay Xe dọn phòng chạy điện là những sản phẩm vô cùng tiện ích đáp ứng nhu cầu thiết yếu của việc dọn dẹp phòng trong các khách sạn, khu du lịch, resort, nhà khách, bệnh viện, golf, giải trí … Xe điện dọn phòng DK- LT-A627.2 của DK tự hào nhà phân phối uy tín hàng đầu sản phẩm xe dọn phòng tại Việt Nam.  Các sản phẩm của Dk được ytramng bị công nghệ hiện đại nhất, thông minh nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Mẫu xe ô tô làm dịch vụ ăn uống hoặc dọn dẹp vệ sinh  2 chỗ ngồi DK- LT-A627.2

         Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những chiếc ôtô điện làm dịch vụ ăn uống hoặc dọn dẹp vệ sinh đời mới và sang trọng nhất với giá cả ưu đãi nhất. 

BÌNH LUẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Có thể bạn quan tâm

Các Thương Hiệu