Những thông tin thú vị về ô tô điện 4 chỗ ngồi, 4 bánh

Những thông tin thú vị về ô tô điện 4 chỗ ngồi, 4 bánh

01/08/2017 21:19:14 | Lượt xem: 1224

Có rất nhiều thông tin thú vị về xe ô tô điện 4 bánh mà không phải ai cũng biết. Xe ô tô điện 4 bánh vừa có hiệu quả sử dụng cao vừa thân thiện với môi trường.

Xe ô tô điện 4 bánh có xuất xứ từ Trung Quốc?

Xuất xứ: Xe ô tô điện 4 bánh ngày nay phần lớn được sản xuất tại Trung Quốc.
Mục đích sử dụng: Xe ô tô điện 4 bánh không chỉ là một phương tiện di chuyển cá nhân mà nó còn được dùng để chở khách trong các chuyến tham quan du lịch hoặc chở khách để di chuyển trong các hội nghị, khu vui chơi, nhà hàng... Đặc biệt hơn, ở một số nơi xe o to dien, 4 bánh còn được dùng để trang trí cho đám cưới.
Cơ chế hoạt động: Xe chạy bằng năng lượng điện, không gây tiếng ồn và không thải khí gây ô nhiễm môi trường. Xe có bình ắc quy là nơi sạc điện, cung cấp điện cho xe hoạt động.

oto dien

Vận tốc: Xe ô tô điện 4 bánh có vận tốc lên đến 85km/h.

Xe ô tô điện 4 chỗ, 4 bánh đang rất được ưa chuộng, tại sao nên mua xe Oto dien 4 bánh của thương hiệu DK Bike?

-Xe ô tô điện 4 chỗ, 4 bánh của thương hiệu DK Bike được khách hàng đánh giá là hoàn hảo nhất tại Việt Nam.
-Dk Bike luôn cam kết cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy; có chính sách bảo hành hợp lí; sản phẩm đa dạng, phong phú; mua sắm dễ dàng và thuận tiện; phong cách phục vụ chu đáo và tận tình.

DK Bike hoạt động theo các phương châm sau:

+ Khách hàng là trên hết: Ô tô điện DK Bike luôn cố gắng hoàn thiện hơn để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
+ Nhân viên là nền tảng phát triển: DK Bike lựa chọn nhân viên một cách kỹ lưỡng. Nhân viên của họ là những người thật sự tài năng và luôn cống hiến hết mình cho họ.
+ Thách thức hiện trạng: DK Bike không muốn hài lòng với thực tại. Họ luôn phấn đấu để ngày càng phát triển. Họ không bao giờ để công ty của mình bị giậm chân tại chỗ.
+ Phát triển bền vững: Các quyết định và phương hướng hoạt động của DK Bike luôn hướng đến cân bằng các nguyên tắc phát triển bền vững kinh tế, môi trường và xã hội.
+ Tối ưu hóa vận hành: DK Bike luôn không ngừng cải thiện và nâng cao tiêu chí hoạt động với mong muốn trở thành đối thủ cạnh tranh mạnh nhất trên thị trường.
+ Hướng đến sự minh bạch: DK Bike luôn luôn đảm bảo tính nhất quán, minh bạch và xác thực.
Nếu bạn có nhu cầu mua xe ô tô điện 4 bánh, hãy truy cập trang web http://otodiendk.com/ để tìm hiểu các thông tin và tham khảo những dòng xe ô tô điện 4 bánh bán chạy nhất hiện nay nhé!