Ô tô điện 2 chỗ ngồi, giá bán tại Việt Nam là bao nhiêu?

Ô tô điện 2 chỗ ngồi, giá bán tại Việt Nam là bao nhiêu?

03/05/2017 11:38:35 | Lượt xem: 1244

Ô tô điện 2 chỗ ngồi DK có nội thất xe bao gồm ghế ngồi được bọc da, tap-lô ốp nhựa. Hộp số với số tiến, lùi và số "mo", điều hòa hai chiều.

 

Xe ô tô điện điện 2 chỗ ngồi chính hãng của hãng ô tô điện DK được thiết kế hai cửa, đã xuất hiện tại Việt Nam với giá bán là bao nhiêu???. Sau những thành phố lớn TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng ... mẫu xe ô tô điện cỡ nhỏ dành cho hai người ngồi của hãng ô tô điện DK cũng đã xuất hiện ở các tuyến đường phố nói chung của Việt Nam.

O to dien 2 cho của DK với bộ khung sơn tĩnh điện, bộ la-zăng thép 8 chấu, gương chiếu hậu là loại gương cầu. Phần đầu xe cũng có thiết kế gồm mặt ca-lăng, đèn pha và đèn LED định vị. Trần xe cũng có cửa sổ trời. Phần kính lái với một cần gạt mưa.
Ô tô điện 2 chỗ ngồi DK có nội thất xe bao gồm ghế ngồi được bọc da, tap-lô ốp nhựa. Hộp số với số tiến, lùi và số "mo", điều hòa hai chiều.
Cửa kính quay tay. Xe khởi động bằng chìa khóa cơ. Hệ thống giải trí với một đầu đĩa hỗ trợ cổng USB và giắc cắm 3.5 mm phát nhạc. Sau ghế lái là hai loa trầm.
Trái tim của chiếc xe là hai động cơ điện, công suất 3 kw, cho tốc độ cực đại 45 km/h, dung lượng pin và thiết kế. Model này thậm chí cũng có bản mui trần và quãng đường di chuyển khoảng 80 km một lần sạc. Hiện tại ô tô điện DK 2 chỗ ngồi được sử dụng nhiều trong các khu du lịch, dự án. Giá bán ô tô điện 2 chố ngồi xin liên hệ tại http://otodiendk.com/