Ô tô điện DK ấn tượng với khả năng chống nước tuyệt đối

Ô tô điện DK ấn tượng với khả năng chống nước tuyệt đối

06/04/2017 21:52:54 | Lượt xem: 834

Việc sử dụng keo công nghiệp đặc biệt thay các loại keo nhựa ở sản phẩm của ô tô điện DK nhằm khắc phục tình trạng giãn nở vì nhiệt, cho khả năng chống nước linh hoạt trong điều kiện nhiệt độ nóng ẩm hoặc lạnh giá thất thường ở Việt Nam.

 

Xe điện nói chung và ô tô điện DK nói riêng hệ thống chống nước vô cùng quan trọng, điều này ai cũng biết mà không cần phải bàn cãi. hãng ô tô điện nào có công nghệ chống nước tốt nhất? câu hỏi này cho hàng nghìn thậm chí hàng triệu người đều có câu hỏi chung như nhau. Ô tô điện DK đảm bảo yếu tố này? Thưa quý khách với khí hậu ẩm ướt như Việt Nam ta cộng với đường đường xá thường xuyên bị ngập úng khi có mưa lớn thì yếu tố chống nước là đặc biệt quan trọng đối với phương tiện giao thông lưu hành hằng ngày. Ô tô điện rất dễ hỏng hóc, gặp sự cố trong điều kiện mưa gió, ngập nước là tình trạng của phần lớn Ô tô điện hiện nay. Điều nay gây ít nhiều bất tiện cho người sử dụng. Nhận thức được rõ tầm quan trọng đó ô tô điện DK đã dụng công nghệ nghệ chống nước cao cấp độc quyền Fit-Eyelids, vì vậy các dòng ô tô điện của DK đều có khả năng chống nước vượt trội hơn rất nhiều như vậy khách hàng của DK có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ô tô điện của DK dưới trời mưa lớn mà không phải lo sợ ảnh hưởng đến chất lượng xe.

Anh Nguyễn Trọng Nghĩa – Đà Nẵng cho biết: “Tôi thậm chí không dám sử dụng ô tô điện khi trời mưa, kể cả là mưa phùn. Đã có 1 lần, tôi đang vô tư đi đường thì gặp trời mưa, tôi chỉ kịp bảo vệ chiếc ô tô điện bằng cách đánh vào gara gửi nhờ và hôm đó tôi phải đợi tạnh hảnw mới dám đi tiếp nếu không xe sẽ chết máy. Nghĩ lại còn thấy sợ.”  

Các sản phẩm ô tô điện DK có khả năng chống nước ưu việt trên thị trường.

Bởi vậy, các sản phẩm ô tô điện DK có khả năng chống nước vượt trội trên thị trường xe điện nói chung hiện nay. Người dùng có thể sử dụng ô tô điện du lịch, chở hàng, cứu thương DK hoàn toàn yên tâm kể cả đi giữa trời mưa lớn, thậm chí là đường ngập mà không lo bị chết máy hay chất lượng xe bị xuống cấp như ở các dòng xe điện trôi nổi trên thị trường. Hơn thế, tuổi thọ của ô tô điện DK cũng cao hơn các dòng xe khác.

 

Công nghệ chống nước Fit-Eyelids là gì?

+ Là công nghệ được bảo vệ bởi nhiều lớp khớp kép, tăng khả năng bảo vệ lên nhiều lần so với công nghệ chống nước được sử dụng trên dòng xe điện thông thường. Các lớp khớp kép được cấu tạo từ 2 ốp nhựa trước và sau ốp khít vào nhau, được tiếp xúc bằng lớp keo công nghiệp có khả năng chịu nhiệt và nước cao, ngăn không cho nước và không khí thấm vào. Động cơ hoàn toàn không phải chịu sự tác động của nước và nhiệt độ, do đó có thể vận hành trơn tru và bền bỉ hơn nhiều các sản phẩm đại trà khác. Việc sử dụng keo công nghiệp đặc biệt thay các loại keo nhựa ở sản phẩm của ô tô điện DK nhằm khắc phục tình trạng giãn nở vì nhiệt, cho khả năng chống nước linh hoạt trong điều kiện nhiệt độ nóng ẩm hoặc lạnh giá thất thường ở Việt Nam.

+ Ngoài ra, động cơ cũng như ắc quy của xe ô tô điện DK đã được thiết kế khép kín hoàn toàn nên người sử dụng có thể yên tâm sử dụng xe trong những cơn mưa rào mùa hạ đổ xuống bất ngờ. Với thiết kế khép kín hoàn hảo, người dùng còn có thể thực hiện thao tác rửa xe như bình thường mà không sợ ảnh hưởng tới ắc quy cũng như động cơ, máy móc của xe. Bởi vậy, Ô tô điện DK có khả năng chống nước tốt, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho động cơ, tăng tuổi thọ động cơ lên đến 5-6 năm và giúp người dùng dễ dàng di chuyển trong mọi loại thời tiết.

Để đảm bảo tốt nhất về chất lượng vận hành, trước khi mang ra “trình làng” các mẫu xe mới, hãng ô tô điện DK đã bỏ ra hàng năm để thử nghiệm sản phẩm, nhằm hạn chế tối đa những nhược điểm trong quá trình vận hành và đưa ra những cải tiến phù hợp nhất với con người, đường xá và thời tiết ở Việt Nam.